Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Vì sao ai cũng đổ xô mua Thanh Hà Cienco 5?

(Cập nhật: 5/21/2018 1:51:29 PM)

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến đánh giá về dự án Thanh Hà Cienco 5 nhưng từ khi tập Đoàn Mường Thanh mua lại 95% cổ phần Cienco5 Land thì hiện nay dự án này lại đang là một trong những dự án gây sốt tại Hà Nội.

Những lý do khiến khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 chưa khi nào hết hot

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến đánh giá về dự án Thanh Hà Cienco 5 nhưng từ khi tập Đoàn Mường Thanh mua lại 95% cổ phần Cienco5 Land thì hiện nay dự án này lại đang là một trong những dự án gây sốt tại Hà Nội.

Hình ảnh Thanh Hà Cienco 5

kdt thanh ha

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án và đặt nhiều kỳ vọng vào nó. Đặc biệt, Tổ hợp chung cư Thanh Hà Mường Thanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Vậy đâu là nguyên nhân khiến dự án thay đổi chóng mặt đến như vậy:

1. Uy tín của chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh của đại gia Lê Thanh Thản nổi tiếng với chuỗi khách sạn khắp cả nước và hạng loạt chung cư giá rẻ. Có thể thấy được sức mạnh của tập đoàn này đáng để khách hàng đặt niềm tin.

 

2. Vị trí: Chung cư Thanh Hà Cienco 5  nằm trong khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, điều này là ưu thế lớn so với các khu chung cư khác, được hưởng đầy đủ những tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ của một khu đô thị lớn mang lại. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 cách trung tâm hành chính quận Hà Đông chưa đầy 3km, dịch vụ đầy đủ, giao thông khá thuận tiện.

 

3. Tính pháp lý của dự án: Trước đây dự án Thanh Hà thuộc công ty Cienco5 Land đầy tai tiếng nhưng với tập đoàn Mường Thanh, khách hàng đặt mua căn hộ ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư. Nhận sổ đỏ chính chủ khi bàn giao căn hộ

4. Giá cả: Đây có lẽ là ưu điểm vượt trội và là một lợi thế của dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh. Với vị trí sát với trung tâm quận Hà Đông nhưng mặt bằng giá cả lại thấp hơn nhiều so với các dự án thuộc cùng khu vực: chung cư Xa La là 17-20 tr/m2, chung cư Văn Phú Victoria là 18-23 tr/m2, chung cư Xuân Mai Tower là 17-22 tr/m2..Trong khi chung cư Thanh Hà chỉ có giá từ 9,6-10,1 tr/m2

 

5. Mật độ xây dựng rất thấp: mỗi tòa nhà chỉ có 6 tầng, cùng với hệ thống thang máy và thang bộ đáp ứng được tối đa nhu cầu sinh hoạt của các cư dân đô thị Thanh Hà Cienco 5. Thiết kế của căn hộ có nhiều mặt thoáng, nội bộ khu đô thị được phủ bởi nhiều cây xanh, có khuôn viên và không gian công cộng rộng rãi, đảm bảo điều kiện sinh sống tốt nhất cho cư dân

 

6. Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua nhà ở mức tối đa, chỉ cần có 200 triệu khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ chung cư Thanh Hà Mường Thanh nhờ vào gói vay ưu đãi 30.000 tỷ của chính phủ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục để có thể vay vốn với lãi suất chỉ 5%/năm

 

7. Tiến độ chung cư Thanh Hà rất đảm bảo, vì thấp tầng nên chỉ mất 10-12 tháng từ khi khởi công, tòa nhà đã có thể bàn giao. 

 

8. Thiết kế độc đáo, tầng 1 chung cư Thanh Hà Mường Thanh được làm theo mô hình shophouse ở Singapore, kết hợp ở và kinh doanh.

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà 

                  Đầu tư gì tại dự án Thanh Hà để sinh lời hiệu quả ?

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua