Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

CHO THUÊ NHÀ LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ MỸ HƯNG CIENCO 5

Để đáp ứng được nhu cầu nhà bên cạnh việc dân số không ngừng tăng lên, thì bên cạnh việc xây dựng lên các căn hộ chung cư cao tầng thì chủ đầu tư còn xây dựng thêm hệ thống nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5.

Cho thuê nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 có tổng diện tích quy hoạch lên đến 182.3ha chủ đầu tư chia dự án thành 40 tòa chung cư cao tầng và hơn 6.000 lô nhà ở thấp tầng. Cùng với số vốn đầu tư lên đến ~18.000 tỷ và hình thức sở hữu lâu dài thì đây là dự án mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thiết kế cho mỗi căn nhà nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng cao 3 tầng nổi, 1 tầng hầm, diện tích các căn nhà liền kề dao động từ 83 – 150m3 và mặt tiền từ 5m – 10m2, các căn nhà liền kề tại đây mang đến những vẻ đẹp riêng và sang trọng.

Ngoài ra, chỉ với 50% diện tích xây dựng căn hộ còn lại 50% diện tích chủ đầu tư dành cho việc xây dựng hệ thống cây xanh tạo không gian xanh mướt, nguồn không khí trong lành cho cư dân khi về ở.

CHO THUÊ NHÀ LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ MỸ HƯNG CIENCO 5

Tiện ích xung quanh khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát

Điểm đặc biệt của khu đô thị Mỹ Hưng chính là 70% không gian là không gian xanh và hệ thống tiện ích tại đây mang lại cho cư dân tại đây sự thoải mái và thư giãn mỗi khi về nhà.

Tiện ích xung quanh khu đô thị kể tới như:

  • Chợ Hà Đông cách khu đô thị 1km
  • Nằm ngay cạnh khu đô thị Thanh Hà và khu đô thị Văn Phú
  • Khu đô thị Xa La cách xa 500m
  • Di chuyển đến ga tàu điện trên cao 500m
  • Cách cơ quan hành chính Hà Đông có 400m
  • Gần các trung thương mại dịch vụ Mê Linh Plaza Hà Đông, Big C Hà Đông chỉ 1km – 2km

Với vị trí vàng vô cùng đắc địa, cảnh quan tiện ích đầy đủ, thiết kế độc đáo hiện đại thì cho thuê nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thiết kế sang trọng này chủ đầu tư cũng đưa mức giá thuê nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 cũng vô cùng linh hoạt theo: diện tích, vị trí, thiết kế nhằm giúp cư dân có thể thuê được căn hộ theo nhu cầu của bản thân.

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS