Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Thông tin cho thuê Shophouse KĐT Mỹ Hưng - Cienco 5 cập nhật mới nhất 

Shophouse KĐT Mỹ Hưng - Tiềm năng tăng giá vượt trội 

Là dự án trọng điểm của huyện Thanh Oai (Hà Nội), KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát được kỳ vọng là sản phẩm đô thị hiện đại được đầu tư bài bản, đồng bộ cả hệ thống tiện ích và cơ sở vật chất. Với tương lai trở thành một dự án biểu tượng, đầu tư/mua bán/ cho thuê shophouse KĐT Mỹ Hưng - Cienco 5 được đánh giá cao là kênh đầu tư thu về lợi nhuận lớn.

Khu đô thị Mỹ Hưng (Cienco 5 - Hải Phát) tọa lạc tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai Hà Nội với quy mô lên tới 183ha. Với quy mô khủng, nhưng chủ đầu tư đã dành hơn 100ha để phát triển cảnh quan tiện ích phục vụ nhu cầu ngày càng cao của cư dân đô thị sinh thái. 

Chỉ hơn 70ha đất được phát triển để xây dựng nhà ở giúp cho mật độ xây dựng của dự án khá thấp, kiến tạo nên khu đô thị sống xanh kiểu mới đẳng cấp tại phía Nam Hà Nội. 

KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát dự kiến cung cấp ra thị trường 35 tòa nhà chung cư cao tầng với 6.000 lô biệt thự và liền kề, shophouse. 

Shophouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 có gì?

Loại hình shophouse của mỗi khu đô thị luôn là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất và nhanh chóng hết hàng nhất bởi là dòng sản phẩm có chức năng đa dạng: vừa ở vừa kinh doanh. 

Sản phẩm shophouse KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát có diện tích dao động từ 83 – 150m2, đáp ứng nhu cầu tài chính và khả năng kinh doanh nhiều loại mặt hàng. 

Với mặt tiền từ 5 – 10m, chiều cao 3 tầng, 1 hầm, xây 50% diện tích đất là thiết kế hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. 

50% diện tích đất còn lại của shophouse được sử dụng cho sân vườn. Thiết kế này đáp ứng sở thích phong phú của gia chủ được thoải mái tùy biến mang đến không gian thoáng đãng, lại ấm cúng...

Chuỗi 70+ tiện ích ấn tượng 

Gia chủ thuê/cho thuê shophouse KĐT Mỹ Hưng - Cienco 5 đều thoải mái tận hưởng chuỗi tiện ích hoành tráng của khu sinh thái này. 

Tiện ích mua sắm, giải trí, phúc lợi trong khuôn viên dự án với trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, hồ bơi, gym, trị liệu chăm sóc sức khỏe, spa, yoga...

Không chỉ vậy, khu đô thị Cienco 5 - Hải Phát còn dành 70% diện tích dự án cho phát triển không gian xanh đẳng cấp với công viên, mặt nước... Đây sẽ là khu điều hòa cảnh quan, kiến tạo thiên nhiên mát lành cho khu vực. 

Danh sách cập nhật thông tin cho thuê shophouse KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát:

Xem thêm: Cho thuê penthouse KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát 

Cho thuê biệt thự KĐT Mỹ Hưng - Cienco 5 

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS