Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

BÁN KI ỐT TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ - CIENCO 5

Vị trí, thiết kế Ki ốt Khu đô thị Thanh Hà

Ki ốt tại dự án KĐT Thanh Hà có vị trí tại Tầng 1 - Chung cư Thanh Hà Cienco 5, P. Kiến Hưng, TP Hà Đông, Hà Nội. Thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5, một quần thể tuyệt đẹp rộng 420 ha, nơi tập trung các tuyến giao thông chính là: Trục đường ở phía Nam, đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, đường sắt ở trên cao. Hạ tầng đã hoàn thiện rất thuận tiện cho việc đi lại.

Thiết kế Ki ốt Thanh Hà là 2 tầng:

  • Tầng 1: có thể làm phòng khách, bếp, 1 wc.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng.
  • Tầng 1 có cầu thang riêng để lên tầng 2.

- Trước Ki ốt có vỉa hè rộng 3.5 m thuận lợi cho mục đích kinh doanh.

- Công năng sử dụng có thể như một nhà liền kề như các khu đô thị.

Ki ốt Thanh Hà chắc chắn sinh lời lớn

Ki ốt Khu đô thị Thanh Hà được nhận định là nơi vô cùng nhộn nhịp khi nhiều dự án hấp dẫn hiện đang được rao bán cùng lúc. Khi mọi người chỉ tập chung vào căn hộ chung cư đẹp, giá rẻ thì một lĩnh vực kiếm tiền khác rất tốt đó là các kiot tại khu đô thị, một cơ hội lớn mà nhiều người không nhận ra.

Ki ốt luôn có một vị trí đẹp để có thể làm văn phòng hay kinh doanh các mặt hàng đa dạng: Spa, Gym, cửa hàng, quán ăn, các salon. Với thị trường mặt bằng đắt đỏ như hiện nay việc lựa chọn kiot tại các tòa nhà văn phòng hay khu chung cư là một điểm sáng trong chiến lược kinh doanh. Một minh chứng thể hiện rất rõ là ở các kiot tại khu đô thị Thanh Hà.

Vị trí nằm ngay tầng 1, sát với những tuyến đường chính của khu đô thị. Các Ki ốt được chủ đầu tư quy hoạch ở vị trí thuận tiện nhất để kinh doanh, nơi tập trung mật độ dân cư cao. Được giới bất động sản đánh giá là một trị trường với chi phí rẻ, khả năng cạnh tranh thấp với số lượng có hạn thì có lý do gì để những nhà đầu tư kinh doanh từ chối.

Lí do nên chọn mua Ki ốt Thanh Hà

Dự án Thanh Hà được chủ đầu tư Mường Thanh mua lại 95% cổ phần từ tháng 4/2016. Bất cứ dự án nào đã rơi vào tay nhà thầu Mường Thanh thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Nhìn từ tiến độ xây dựng dự án là có thể đánh giá được sức mạnh của Mường Thanh. Khu đô thị Thanh Hà là dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Ki ốt ở tầng 1 vô cùng thuận lợi, thuận lợi cho việc di chuyển của cả khách hàng cũng như người bán hàng. Bên cạnh đó có được vị trí mặt tiền ngay tầng 1 là địa điểm rất dễ thu hút tới khách hàng. Điều tất yếu vẫn là Thanh Hà là khu đô thị đông dân với hơn 80 vạn dân thì khả năng tiêu thụ bất cứ sản phẩm hay hàng hóa nào cũng sẽ cao hơn nhiều so với những nơi khác.

Giá bán Ki ốt tại Khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5

Giá bán: giao động rất hấp dẫn chỉ từ 12 tr/m2.

Diện tích của Ki ốt Thanh Hà là 104,5 m2.

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!
Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS