Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

BÁN SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ MỸ HƯNG - HẢI PHÁT

Khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát có diện tích lên đến 182,3 ha ở Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Dự án thiết kế đa dạng từ: chung cư, nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát, biệt thự, penthouse đến kiot. Là tâm điểm chú ý của nhà đầu tư, dự án hứa hẹn là điểm sáng cho cả vùng.

Thông tin chi tiết giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát

Mặt bằng khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát

Dự án khu đô thị sở hữu diện tích nền khổng lồ là 182,3 ha, trong đó diện tích dành riêng cho nhà ở là khoảng 73,8ha. Tổng mức tiền đầu tư lên đến 4.637 tỷ đồng ở trong giai đoạn đầu của dự án. 

Theo nguồn thông tin thì quy hoạch dự án được phê duyệt là 40 tòa nhà chung cư, thiết kế đa dạng. Bên cạnh đó là mô hình khác: khu nhà liền kề, khu biệt thự, các kiot để kinh doanh. Với kế hoạch quy hoạch thông minh, đa dạng về sản phẩm, khu đô thị Mỹ Hưng đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng. Đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư, khách mua nhà để ở.

Giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát

Hội tụ các ưu thế vượt trội của một khu đô thị cao cấp. Giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Đặc biệt giá bán tại khu đô thị Mỹ Hưng vô cùng hấp dẫn càng là điểm thu hút lớn cho khách hàng hiện đang quan tâm.

Dự kiến chính thức được chào bán mức giá bán Shophouse từ 35 triệu/m2. Với nhiều thế mạnh cùng mức giá lý tưởng, đây là sản phẩm bất động sản rẻ nhất Hà Nội mà khó có khách hàng nào có thể đánh mất cơ hội để sở hữu.

Tiến độ thi công dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Thông tin mới nhất về KĐT Mỹ Hưng cũng như các hình ảnh về tiến độ thi công sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và mới nhất tới khách hàng. Mang tới cho các khách hàng cái nhìn rõ ràng nhất hiện đang quan tâm nhiều tới dự án.

Thông tin chủ đầu tư dự án khu đô thị Mỹ Hưng

Giai đoạn 1 dự án là Tập đoàn Mường Thanh đảm nhận và tiến hành. Sau đó là Tập đoàn Hải Phát mua đấu giá thành công cổ phần SCIC tại Cienco 5. Trở thành chủ đầu tư kiểm soát toàn dự án khu đô thị Mỹ Hưng - Thanh Oai. Và tiến hành thi công lên giai đoạn 2 trục đường phía Nam.

Chủ đầu tư Hải Phát là đơn vị uy tín với gần 15 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản. Là ông chủ của hàng loạt dự án tiếng tăm ở địa bàn thành phố là: chung cư HPC Landmark, chung cư Bea Sky, chung cư HaNoi HomeLand… 

Các dự án từ chủ đầu tư ghi dấu bởi chất lượng hoàn thiện, không gian sống ấn tượng, mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân. Phương châm hết mình vì khách hàng, trách nhiệm với xã hội, Hải Phát tạo dựng được vị thế vững chắc, chiếm được niềm tin của hàng ngàn khách hàng cho đến nay. 

Trong suốt quá trình phát triển đi lên, Hải Phát đóng góp lớn trong tăng trưởng kinh tế của đất nước. Chủ đầu tư Hải Phát từng được Nhà nước trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp chất lượng năm 2016, Top Brand năm 2016, Top 20 nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam… Danh tiếng, uy tín của chủ đầu tư là yếu tố hấp dẫn cho dự án Khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát.

Xem thêm:

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS