Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Cập nhật thông tin mua bán penthouse KĐT Mỹ Hưng 

Bán Penthouse KĐT Mỹ Hưng - Đẳng cấp sống tầng cao

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát được xây dựng trên quy mô lớn 182,3 ha trên địa bàn huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội. Quy mô rất lớn, xây dựng có bài bản mang đến chuỗi giá trị sống hoàn hảo cho cư dân sống tại nơi đây. Mua bán penthouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 là thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng có nguồn tài chính cao bởi đây là sản phẩm đắt giá nhất tại dự án. 

Penthouse KĐT Mỹ Hưng được coi là sản phẩm bất động sản khẳng định vị thế chủ nhân bởi sở hữu vị trí trên tầng cao nhất của khu đô thị sinh thái trong lòng Hà Nội. 

Khu chung cư KĐT Mỹ Hưng Thanh Oai được xây dựng với 40 tòa với thiết kế đa dạng diện tích chủ yếu dao động từ 50 – 80m2.

Các căn Penthouse cao cấp tại dự án chuyên để phục vụ cho những quý khách hàng thượng lưu, muốn có cuộc sống đẳng cấp nhất. Thiết kế căn hộ từ từ 1– 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng. 

Penthouse KĐT Mỹ Hưng với nội thất xa hoa, thiết kế hợp lý mang đến cuộc sống nơi thượng tầng đẳng cấp trong khu đô thị sinh thái, hiện đại là lựa chọn của giới tinh hoa.

So với loại hình biệt thự, penthouse KĐT Hải Phát có giá thấp hơn song vẫn được thừa hưởng những thiết kế tuyệt đẹp ở tầng trên cùng dự án. 

Các căn Penthouse thường ít khi có vách ngăn giữa các phòng để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Đồng thời chúng sẽ được thiết kế thêm khoảng ban công để tận dụng tối đa không gian hiếm có của loại hình này.

Vị trí đắc địa penthouse KĐT Mỹ Hưng 

KĐT Mỹ Hưng có vị trí địa lý thuận lợi bởi hạ tầng giao thông hoàn thiện. KĐT Hải Phát tọa lạc tại cầu Khê Tang, xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê, huyện Thanh Oai. Dự án này tiếp giáp với KĐT Thanh Hà Cienco 5 đã hoàn thành. 

Vị trí dự án nằm sát đường Vành đai 4, Metro Hà Đông với kết nối điểm tiện ích thuận lợi: KĐT Xa La Hà Đông, Bệnh viện K, Viện 103, Đại học Kiến trúc, ĐH An Ninh...

Tiện ích penthouse KĐT Cienco 5 

Là sản phẩm đắt giá tại dự án, mua bán penthouse KĐT Mỹ Hưng được coi là thu hút sự quan tâm hàng đầu. 

Với lợi thế trên tầng cao nhất, chủ nhân penthouse được hưởng trọn vẹn tầm view toàn thành phố từ trên cao và không gian sống lý tưởng. 

Chỉ riêng việc sở hữu penthouse cũng giúp gia chủ nâng tầm vị thế đẳng cấp của mình trong KĐT sinh thái như KĐT Mỹ Hưng. 

Chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe, gym, spa, khu thể thao, đường dạo bộ, clubhouse đẳng cấp, bể bơi 4 mùa... chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới tinh hoa hiếm có của toàn bộ khu đô thị. 

Danh sách cập nhật giá bán penthouse KĐT Mỹ Hưng tại đây:

Xem thêm: Bán biệt thự Mỹ Hưng 

Bán nhà liền kề Mỹ Hưng

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS