Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ- NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI 

Vài năm gần đây, nhiều căn hộ shophouse, nhà phố thương mại được một bộ phận rất lớn những người dân ưa chuộng vì không chỉ có đáp ứng giải quyết nhu cầu ở mà còn tạo ra tiềm lực kinh doanh sinh lời lớn. Tuy nhiên, hầu hết tất cả các hình thức shophouse đều chỉ được tích hợp trong quần thể của một vài dự án nhằm kinh doanh phục vụ nhu cầu nội khu thuộc quần thể của dự án.

Chính vì vậy, với vị trí dự án nằm trải dài trên trục đường Xala Hà Đông, tiếp cận với các trục đường lớn có mật độ lưu thông giao thông đông đúc, ngoài khu chung cư thì Shophouse Thanh Hà Cienco 5 đang là niềm mơ ước của nhiều người dân.

Shophouse Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5: Cung không đủ cầu

Tuyến đường Xala Hà Đông hiện đang ngày đêm phát triển không ngừng nghỉ cùng với các dự án bất động sản lớn nhỏ được phân bố đồng đều và đồng bộ. Trong đó không ít người phải trầm trồ khi di chuyển ngang qua dự án shophouse nằm trải dài theo các trục đường chính. Không chỉ thu hút người dân bởi ngoại hình vương giả của dự án, Shophouse Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 còn không ngừng tạo ra giá trị gia tăng.

shophouse thanh ha cienco 5

Shophouse Thanh Hà Cienco 5 mang đến tiềm năng kinh doanh vượt trội

Hiện nay người dân quanh khu vực dự án rất háo hức mong chờ khu đô thị đi vào hoạt động để có một khu phố thương mại chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu lớn của thị trường. Do đó, chúng ta có thể thấy sức nóng của dự án tăng lên từng ngày và theo một số nguồn tin, dự án đang được nhà đầu tư săn đón bởi thời điểm bàn giao nhà đã sắp tới. Tuy nhiên, để sở hữu được một căn shophouse tại dự án không phải là 1 sớm 1 chiều.

Shophouse Thanh Hà Cienco 5 đang được triển khai theo đúng tiến độ đề ra. Hiện nay quỹ hàng hiện đang mở bán đã có rất nhiều khách hàng đăng ký để đặt chỗ, đặt mua bởi biết thông tin dự án đang được triển khai nhanh chóng.

Ngoài việc được sở hữu vị trí đắc địa, hình thức shophouse thời thượng, Shophouse khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 còn là một hình thức tiên phong trong việc phát triển nhà phố nhằm phục vụ cộng đồng chung chứ không phải chỉ phục vụ cư dân của dự án. Chính vì vậy, tiềm năng đầu tư, kinh doanh sinh lời của dự án lớn hơn hẳn những căn shophouse nằm trong khuôn viên của một dự án. Cùng với đó, quỹ đất nền, đặc biệt là những vị trí “vàng” của dự án vừa đảm bảo lợi ích ở và giá trị kinh doanh như Shophouse Thanh Hà Cienco 5 thực sự không có nhiều.

shophouse thanh ha cienco 5

Tuyến đường Xala Hà Đông lưu thông thuận tiên với lợi thế cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, tiện ích đa dạng, trình độ dân trí cao, khu vực này là mục tiêu cư trú của đại bộ phận người dân muốn sở hữu một căn shophouse không chỉ đáp ứng nhu cầu ở của cư dân mà còn có tiềm năng kinh doanh lớn.

Theo các chuyên gia, Shophouse nhà phố thương mại đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản quận Hà Đông nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung.

Đầu năm 2018 sẽ là thời điểm sôi động của thị trường nhà phố thương mại tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có hạ tầng đồng bộ, nên hầu hết các căn hộ của dự án, tọa lạc ngay trên tuyến đương Xala Hà Đông đang là dự án nằm trong vùng có cơ sở hạ tầng tốt, mức giá hợp lý, nên việc mua shophouse tại khu đô thị Thanh Hà cho mục đích ở hay đầu tư đều có lợi. Do đó, Shophouse Thanh Hà Cienco 5 sôi động là điều đương nhiên xảy ra.

Chi tiết về mua bán căn hộ hộ shophouse Thanh Hà Cienco 5 vui lòng gọi số HOTLINE: 0987.745.745

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS