Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Cập nhật thông tin cho thuê penthouse KĐT Mỹ Hưng 

Cho thuê penthouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 - Kênh đầu tư vượt trội 

Các căn penthouse tại khu đô thị sinh thái như KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 được cho là sản phẩm "hot" bởi sở hữu lợi thế trên tầng cao nhất và tầm nhìn trọn vẹn bao quát toàn bộ khu vực. Việc sinh sống tại căn penthouse của mỗi khu đô thị cho thấy tầm cỡ của những chủ nhân. Do đó, cho thuê penthouse KĐT Mỹ Hưng không nằm ngoài quy luật đầu tư sinh lời thông thường đó. 

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 (KĐT Mỹ Hưng Hải Phát) nằm tại vị trí vàng trên trục đường phía Nam vào trung tâm Thủ đô Hà Nội. Bởi vậy, sự thuận tiện của cư dân tại dự án đến các dịch vụ công, các tiện ích giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại... là vô cùng dễ dàng. 

Đây là dự án có quy mô diện tích lên tới 182,3 ha với đa dạng loại hình sản phẩm: chung cư, liền kề, biệt thự, ki-ot, Penthouse. 

Tiềm năng đầu tư penthouse KĐT Mỹ Hưng 

Số lượng các căn penthouse tại các dự án nhà ở, khu đô thị vốn rất ít bởi đây là sản phẩm khẳng định vị thế đẳng cấp của các chủ nhân. 

Căn hộ thông tầng được coi là sự sáng tạo ấn tượng về thiết kế xây dựng nhà chung cư của các khu đô thị hiện đại. 

Thiết kế này cho phép penthouse KĐT Mỹ Hưng Hải Phát trở thành một lựa chọn của giới thượng lưu, những chủ nhân tinh hoa, giới doanh nhân hay những người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, làm việc.

Cùng với không gian sống rộng rãi, penthouse còn được chủ đầu tư quan tâm đầu tư 

Nằm ở vị trí cao nhất, penthouse cho phép chủ nhân tận hưởng cuộc sống thăng hoa nơi đỉnh cao, với tầm view đắt giá, nhìn ra toàn bộ cảnh quan tuyệt đẹp của khu đô thị. 

Cùng với diện tích lớn, penthouse KĐT Cienco 5 Hải Phát còn có nội thất cao cấp, hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các căn penthouse được hoàn thiện toàn bộ nội thất và quý khách hàng chỉ cần "xách va-li đến và ở". 

Với thiết kế hiện đại với cầu thang trong căn hộ, trần nhà cao, có ban công chạy dọc theo căn nhà, thay tường bằng kính cường lực nhằm tạo độ mở cho không gian sống, tối ưu tầm nhìn toàn cảnh... 

Tiện ích hoành tráng KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 

Khi thuê/cho thuê penthouse KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát, quý khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích hoành tráng nội khu tương đương với một chủ nhân penthouse thực thụ. 

Khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát được đầu tư hệ thống khu công viên cây xanh, hồ điều hòa. Diện tích cho kiến tạo cảnh quan thiên nhiên này chiếm diện tích lớn của dự án khu đô thị. Cho phép không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên, chữa lành cho sức khỏe. 

Dự án có hai hồ điều hòa lớn nằm ở ngay vị trí trung tâm khu đô thị, tạo nên hệ sinh thái cân bằng. Hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp của KĐT Cienco 5 Hải Phát giúp tạo điểm nhấn cảnh quan cho toàn bộ khu vực.

KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát cũng sẽ phát triển chuỗi tiện ích cơ bản: gym, spa, đường dạo bộ, bể bơi 4 mùa, khu thể thao riêng biệt... đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của cư dân. 

Danh sách cập nhật thông tin cho thuê penthouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5: 

Xem thêm: 

Cho thuê biệt thự KĐT Mỹ Hưng - Cienco 5

Cho thuê nhà liền kề KĐT Mỹ Hưng - Hải Phát 

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS