Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Cho thuê Ki-ốt khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát - Cienco 5

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát tọa lạc tại cầu Khê Tang, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 – Hải Phát. Đơn vị được lựa chọn thiết kế chính là tập đoàn danh tiếng đến từ Hàn Quốc – Nam Won. Dự án được xây dựng trên nền diện tích 182,3ha trong đó đất nhà ở là 73,8ha.

Dự án được đầu tư với tổng vốn ban đầu là 18,000 tỷ đồng với loại hình sản phẩm chính là shophouse nhà phố, liền kề, biệt thự và chung cư. Dự án được khởi công vào quý 1/2021 và dự kiến bàn giao vào quý 4/2025 với hình thức pháp lý sổ đỏ lâu dài.

Giá thuê Ki - ốt khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát - Cienco 5

Ki-ốt tại chân chung cư KĐT Mỹ Hưng Hải Phát được xây dựng với 3 tòa chung cư, chiều cao khoảng 22 tầng. Sở hữu mật độ 600 căn/tòa, những ô Ki - ốt luôn được cho thuê với tốc độ nhanh chóng với tiềm năng kinh doanh của nơi đây là rất lớn.

Chuyên cung cấp sản phẩm cho thuê khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát – Cienco 5 với giá thuê Ki - ốt dao động từ 22 triệu/m2. Với nhiều loại diện tích đa dạng từ 40 – 60m2/căn. Tại đây, dân cư sinh sống đông đúc và tiện cho việc kinh doanh, buôn bán nhiều mặt hàng từ nhà hàng, shop quần áo đến văn phòng giao dịch. Cơ hội đầu tư sinh lời cao từ Ki – ốt thương mại KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 tại tầng 1 các tòa chung cư HH01, HH02, HH03 với đa dạng lựa chọn.

Cho thuê ki ốt kđt mỹ hưng

Danh sách quỹ căn Ki - ốt khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát - Cienco 5 cho thuê:

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS