Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ

Shophouse Khu đô thị Thanh Hà là nhà phố thương mại với mô hình nhà ở kiêm có mặt tiền đẹp thuận lợi trong kinh doanh, có lịch sử lâu đời và được phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế sầm uất trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở và vừa kinh doanh hiện vẫn đang được ưa chuộng cùng với giá bán, giá thuê càng ngày càng đắt đỏ. Tại Việt Nam thì nhà phố kinh doanh tại khu phố cổ Hà Nội và Hội An là một trong những điển hình đặc sắc nhất.

 shophouse Cienco 5 Thanh Hà

Đặc điểm Shophouse Khu đô thị Thanh Hà

Nằm ngay trên mặt phố thương mại tại khu đô thị nhộn nhịp, shophouse Cienco 5 Thanh Hà có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt là dùng để mở cửa hàng hay văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng ở phía trên được sử dụng làm không gian riêng để sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư và biệt lập rất thuận lợi để có thể điều hành công việc kinh doanh. Là sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống cùng với phong cách nội thất, hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến ở các trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt.

 shophouse Cienco 5 Thanh Hà

Mô hình shophouse tại dự án Cienco 5 Thanh Hà

Nằm trong quần khu đô thị với cư dân đông đúc và giao thương sầm uất và ngay trong khu trung tâm thương mại chính vì thế shophouse mang lại mô hình kinh doanh vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu. Đó chính là những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Shophouse tại khu đô thị Cienco 5 Thanh Hà.

Hiện nay, với hàng trăm căn shophouse thuộc dự án Thanh Hà Cienco 5 đã và đang đi vào hoạt động, tại cổng vào của khu dân cư, gần mặt đường Phúc La Văn Phú, đây là một trong những vị trí thuận lợi nhất trong kinh doanh. 

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS