Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Xu thế lựa chọn mua căn hộ tại Khu đô thị Mỹ Hưng của những gia đình trẻ thuộc tầng lớp thượng lưu. 

Mua bán căn hộ chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 - Tách riêng nhưng không tách biệt

Sự phát triển và đồng hành của phân phân khúc chung cư cao cấp hạng sang tại Việt Nam đơn cử như căn hộ chung cư Mỹ Hưng luôn song hành cùng với tốc độ phát­ triển của tầng lớp thượng lưu. Trong một năm gần đây, thị trường bất động sản đang ngày càng nóng lên bởi số lượng người giàu tại Việt Nam đang gia tăng với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là tầng lớp trẻ hiện đại.

Phối cảnh toàn bộ khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, việc lựa chọn không gian sống tiện nghi, độc lập, đảm bảo trọn vẹn sự riêng tư tại căn hộ Mỹ Hưng là tiêu chí hàng đầu của những gia đình trẻ hiện đại, có sự chủ động về tài chính. Không dừng lại ở đó, việc sở hữu một căn hộ Mỹ Hưng Cienco 5 còn là mong muốn một lối sống phóng khoáng, cùng bạn đời tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc đời. Nhưng đối với quan điểm “tam tứ đại đồng đường" của người Á Đông, nên con cái và cha mẹ phải sống chung với nhau và chăm sóc cha mẹ lúc về già để làm tròn chữ “hiếu". Trên thực tế cuộc sống hiện nay, khoảng cách và quan điểm sống khác biệt của các thế hệ đã dẫn tới những tình huống xung đột, bất hoà giữa các thành viên trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu là một điển hình.

Bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Làm thế nào để vừa có thể dung hoà được sự riêng tư nhưng vẫn ở gần cha mẹ để báo hiếu những người đã sinh thành ra ta, hòa quyện cả 2 yếu tố hiện đại và cổ truyền. Và căn hộ Mỹ Hưng chính là lời giải cho câu chuyện trên. Được hiểu là tìm mua 2 căn hộ Mỹ Hưng - Hải Phát Land liền nhau trong các dự án căn hộ chung cư Mỹ Hưng - Thanh Oai bởi sự tiện nghi và đẳng cấp cùng những đặc dành riêng cho các thế hệ trong gia đình. Như một món quà trong mùa lễ vu lan, giúp cha mẹ hưởng thụ những giây phút tuyệt vời lúc về già mang tới nơi an cư tiện nghi sang trọng, đặc biệt là sự thoải mái và không gian sống. 

Thấu hiểu tâm lý đó, Chủ đầu tư đã từng bước đưa chất sống hiện đại, riêng tư cho các thế hệ vào trong nội đô Hà Nội mang tên chung cư Mỹ Hưng.

Chung cư khu đô thị Mỹ Hưng - Tiện ích xa hoa vươn tầm đẳng cấp

Là một trong những căn hộ hạng sang sở hữu vị trí cửa ngõ tại Hà Nội, Chung cư khu đô thị Mỹ Hưng định vị một phong cách sống với vị thế riêng:thời thượng, đẳng cấp, tiện nghi cùng lối sống đậm chất “xanh" cùng chất lượng khác biệt.

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của đa thế hệ trong gia đình đầy đủ tiện nghi, phù hợp mọi lứa tuổi từ ông bà tới cháu nhỏ. Mọi hoạt động ngủ nghỉ, vui chơi giải trí, nâng cao sức khoẻ đều được Chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 chăm chút tỉ mỉ, chu đáo. Hàng nghìn tiện ích hội tụ đủ trong toà nhà độc quyền 5*: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu phức hợp sức khỏe, hệ thống cây xanh bao phủ,..Đây được coi là sự chăm sóc đặc quyền mà Chủ đầu tư “chiều chuộng” các cư dân tương lai của căn hộ chung cư Mỹ Hưng - Thanh Oai

Khu phức hợp và trung tâm thương mại tại khu đô thị Mỹ Hưng

Hơn nữa, tại căn hộ bán Mỹ Hưng Cienco 5, khách hàng lớn tuổi có thể hàng ngày tản bộ trên những tuyến đường với hàng cây xanh mát, khu công viên, hay rèn luyện thể thao ở khu phối hợp sức khỏe. Với tiêu chí mang đến mảng “xanh” hoàn hảo, Chủ đầu tư đã phát triển hệ cây xanh đến từng căn hộ giúp cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung cho trẻ em và người già. 

Xem thêm: Bán Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng

          Bán liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS