Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

CHO THUÊ KI - ỐT TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ CIENCO 5 CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Thông tin cho thuê Ki-ốt tại khu đô thị Thanh Hà - Tiềm năng sinh lời tốt và đều

Ki-ốt KĐT Thanh Hà nằm trong khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá là có tiềm năng sinh lời cao bởi sở hữu những thế mạnh về vị trí, quy mô dân số và tiện ích hoành tráng.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà

Mặt bằng tổng thể KĐT Thanh Hà – Cienco 5

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là tổ hợp chung cư, liền kề, ki-ốt, penthouse rộng tới 400ha,nằm trên địa bàn Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những dự án trọng điểm của khu vực. Từ dự án dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công cộng xã hội về giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại...

Ki-ốt KĐT Thanh Hà có vị trí tại tầng 1 của các tòa chung cư. Có đặc điểm là mặt tiền lớn nên thường được thuê hoặc mua để kinh doanh, buôn bán nhỏ.

Đây là dự án có vị trí đẹp, tiện lợi về giao thông trong mạng lưới hạ tầng đang được nâng cấp, mở rộng của quận Hà Đông. Vị trí đẹp ở trung tâm phía Nam Hà Nội, KĐT Thanh Hà còn có tiến độ và chất lượng đảm bảo kéo theo lượng cư dân quan tâm rất lớn.

Quy mô dân số khu đô thị vào khoảng 34.000 người, đây là một thị trường vô cùng hấp dẫn đối với nhà đầu tư ki-ốt KĐT Thanh Hà.

Mặt bằng thiết kế ki-ốt KĐT Thanh Hà

Ki-ốt KĐT Thanh Hà - Cienco 5 cho thuê có diện tích được chia nhỏ, từ 30m2 – 60m2/căn. Diện tích đa dạng thuận lợi cho lựa chọn loại hình kinh doanh.

Giá cho thuê Ki-ốt tại khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5 rất đa dạng tùy theo diện tích, vị trí và thời điểm cho thuê.

Mỗi đợt mở bán thì có giá chênh lệch nhau theo từng đợt. Do đó, người muốn đầu tư cho thuê thường quan tâm để đặt hàng sớm bởi lượng ki-ốt tại dự án số lượng hạn chế.

Những quý khách hàng càng có quyết định sớm càng có khả năng sinh lời cao hơn.

Đối với những khách hàng muốn mua để kinh doanh thì có thể thuê lại với mức giá phù hợp hoặc mua sớm để hạn chế sự chênh lệch về giá.

Không chỉ vị trí mặt tiền đẹp, ki-ốt KĐT Thanh Hà còn rất "hot" bởi có sự thuận tiện di chuyển của cả người bán lẫn người mua, là điểm thu hút khách hàng và cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Tiện ích đẳng cấp KĐT Thanh Hà Cienco 5

Dự án được thiết kế chuỗi tiện ích liên hoàn đẳng cấp tựa nghỉ dưỡng 5 sao. Quý khách hàng đầu tư cho thuê ki-ốt KĐT Thanh Hà Cienco 5 hoàn toàn được hưởng chuỗi tiện ích này.

Tiện ích tại KĐT Thanh Hà

Tiện ích KĐT Thanh Hà – Cienco 5

KĐT Thanh Hà có liên hoàn tiện ích được sắp xếp hợp lý, tựa như một khu nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và là nơi an cư hài hòa với thiên nhiên.

Tại đây có khu vườn đọc sách theo chủ đề từng mùa trong năm, Vườn xanh thẳng đứng, Hệ thống bậc thang độc đáo phục vụ nhu cầu tập thể dục của cư dân (Calorine burning steps), Bể bơi vô cực; Vườn BBQ, Khu nhà kính tổ chức sự kiện, Đài vọng cảnh…

Với những lợi thế đẳng cấp, tiềm năng thuê/ cho thuê ki-ốt KĐT Thanh Hà Cienco 5 chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu đầu tư kinh doanh của quý khách hàng.\

Giá cho thuê Ki ốt tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là bao nhiêu?

Hiện tại giá thuê các Ki ốt tại KĐT Thanh Hà cũng tương tự mặt bằng thuê chung của các Ki ốt trên địa bàn thành phố Hà Nội vào khoảng từ 15 - 30 triệu/ tháng

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!
Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS