Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà

(Cập nhật: 5/15/2018 11:00:59 AM)

Từ một khu đất hoang, nay KĐT Thanh Hà đã trở thành không gian sống lý tưởng, là “ thỏi nam châm” có sức hút mãnh liệt với giới đầu tư

Thông tin mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà Cienco 5

Từ một khu đất hoang, nay KĐT Thanh Hà đã  trở thành không gian sống lý tưởng, là “ thỏi nam châm” có sức hút mãnh liệt với giới đầu tư

Bố cục không gian kiến trúc cảnh quan của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được chú trọng đầu tư, có kiến trúc riêng, với xu hướng tạo nên hệ sinh thái lơn và môi trường sống tiện nghi nhất.

Thiết kế khu đô thị Thanh Hà là căn cứ trên quy mô tổng thể của công trình, có đầy đủ các hạng mục phụ trợ, hệ thống giao thông liên kết trong và ngoài công trình được tính toán chi tiết, hợp lý.

Mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà Cienco 5

Mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà Cienco 5

Quy hoạch đẳng cấp ở Thanh Hà Cienco 5 

Kiến trúc công trình nhà ở thấp tầng xung quanh hòa nhập với không gian xanh tạo nên môi trường sống có tính sinh thái cao, cải thiện điều kiện môi trường vi khí hậu. Khu nhà ở liền kề cùng với khu biệt thự thấp tầng tạo được sự hài hòa về mặt không gian sống.

Ngoài ra, các công trình công cộng, thương mại, bãi đỗ xe…được bố trí xen kẽ, tận dụng không gian cây xanh, mặt nước tạo nên cảnh quan ấn tượng, thân thiện,.

Tổng mặt bằng quy hoạch giao thông trong tổng thể công trình của dự án đã có sự nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng nhằm tạo nên sự thuận lợi và thông suốt trong quá trình sử dụng, đồng thời hỗ trợ tốt nhất khả năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Xem thêm: Thông tin chung cư Thanh Hà Cienco 5

                   Bí mật chưa từng tiết lộ về dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua