Đầu tư gì tại dự án Thanh Hà để sinh lời hiệu quả ?

(Cập nhật: 5/11/2018 2:35:53 PM)

Là dự án có quy mô lớn, loại hình đa dạng và vị trí đẹp, dự án Thanh Hà Cienco 5 là miếng mồi thơm cho các nhà đầu tư không chỉ ở Hà Nội mà khắp các nơi đến tìm hiểu và quan tâm bởi những giá trị mà nó mang lại.

Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 - dự án bất động sản tọa lạc tại quận Hà Đông, Hà Nội gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây được chủ đầu tư Mường Thanh phát triển và xây dựng. Là dự án có quy mô lớn, loại hình đa dạng và vị trí đẹp, dự án Thanh Hà Cienco 5 là miếng mồi thơm cho các nhà đầu tư không chỉ ở Hà Nội mà khắp các nơi đến tìm hiểu và quan tâm bởi những giá trị mà nó mang lại.

Vậy đầu tư gì tại Thanh Hà Mường Thanh để sinh lời?

Thanh Hà Cienco 5 được mở bán với các loại hình là căn hộ chung cư, kiot, liền kề, biệt thự. Mỗi loại hình đều có những nét đặc trưng riêng, một thế mạnh riêng. Khi khách hàng đầu tư bất động sản thuê hay cho thuê, mua đi rồi bán lại hứa hẹn sẽ là kênh mang lợi nhuân cao cho các nhà đầu tư tương lai.

Đầu tư căn hộ chung cư Thanh Hà Mường Thanh

chung cu thanh ha

Căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5  có ưu điểm về chất lượng công trình cũng như thiết kế và hệ thống tiện ích và mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 9.5 triệu đồng/m2. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Thanh Hà Mường Thanh và cho thuê lại. Loại hình chung cư cho thuê rất phù hợp với các gia đình trẻ hay những người còn độc thân. Sự đa dạng về số phòng ngủ và nhiều loại diện tích phù hợp để lựa chọn, cũng đưa lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng khi muốn thuê.

Đầu tư kiot Thanh Hà Mường Thanh

Được xây dựng ở các tầng đế của các tòa chung cư, chủ nhân kiot có thể kinh doanh hoặc cho thuê lại, đó sẽ là một nguồn thu nhập khá ổn định . Ưu điểm là cộng đồng dân cư lớn, kiot Thanh Hà Mường Thanh sẽ là những cửa hàng với tiềm năng đông khách và thuận tiện mua bán.

Khi đầu tư liền kề Thanh Hà Mường Thanh

lien ke thanh ha

Nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5  nằm trong khu đô thị Thanh Hà , có không gian thiết kế mở hoàn hảo kèm dịch vụ tiện ích với quy mô lớn. Các căn liền kề được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Nhà liền kề Thanh Hà có nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp nhiều đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng của khách hàng, đem lại sự tối ưu nhất trong lựa chọn. Diện tích các căn liền kề dao động ở các mức từ 75-150m2.

Khi đầu tư biệt thự Thanh Hà Mường Thanh

Biệt thự Thanh Hà Cienco 5  được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại mang đậm nét tinh tế của văn hóa phương Đông, có sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự Thanh Hà phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và có mức diện tích đa dạng từ 200-350m2. Cho thuê biệt thự Thanh Hà Cienco 5 còn phù hợp với khách hàng nước ngoài đến Việt Nam sinh sống làm việc. 

Khi đầu tư đất nền Thanh Hà Mường Thanh

Phân khúc đất nền vẫn luôn là phân khúc hot trên thị trường bất động sản. Lí do bởi vì khách hàng có thể tự xây dựng và thiết kế ngôi nhà theo gu thẩm mỹ của riêng mình. Đất nền Thanh Hà với nhiều mức giá và vị trí khác nhau trong khu đô thị đáp ứng nhu cầu đầu tư, mua xây dựng nhà của khách hàng. Đầu tư đất nền Thanh Hà, nhà đầu tư sẽ cắt giảm được chi phí xây dựng và tính thanh khoản cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

 

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua