Bí mật chưa từng tiết lộ về dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

(Cập nhật: 5/12/2018 11:24:01 AM)

Dạo quanh một vòng trên các sàn Bất động sản hiện nay, có thể nói chung cưThanh Hà Cienco 5 đang được đánh giá cao hơn bao giờ hết. Vậy, có thực sự khu đô thị này xứng đáng với vị trí đánh giá cao như vậy?

Những lý do khiến chung cư Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá cao

Với bối cảnh đô thị hóa của đất nước, nhu cầu nhà ở ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu tìm nhà ở giá bình dân, tiện nghi tốt của những người ngoại tỉnh đang sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội. Dạo quanh một vòng trên các sàn Bất động sản hiện nay, có thể nói chung cư Thanh Hà Cienco 5 đang được đánh giá cao hơn bao giờ hết. Vậy, có thực sự khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 xứng đáng với vị trí đánh giá cao như vậy?

Vị trí chung cư Thanh Hà Cienco 5

chung cu thanh ha

Khu đô thị này nằm ở quận Hà Đông. Nếu như vài năm trước thôi, chắc chắn bạn sẽ lắc đầu và tạm biệt ngay đối với các dự án nhà đất tại Hà Đông, do vị trí địa lý cách xa khu trung tâm, hạ tầng giao thông còn nhiều hạn chế; nhưng hiện nay, Hà Đông nói riêng và các dự án phía Tây Hà Nội nói chung đang thu hút cả những nhà đầu tư lẫn những người có nhu cầu mua nhà đất.

Kết cầu hạ tầng giao thông tại đây ngày càng được hiện đại hóa, tiện lợi, rất phù hợp với nhu cầu của người mua. Theo đó, chung cư Thanh Hà Cienco 5 thuộc phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông. Nằm trong quần thể khu đô thị đã được hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động sử dụng (KĐT Xa La, KĐT Văn Phú), nên dự án này được thừa hưởng tất cả hạ tầng và tiện ích khu vực.

Theo kế hoạch sau khi tuyến đường phía Nam được hoàn thành, khu đô thị Thanh Hà sẽ trở thành trung tâm của chuỗi đô thị hiện đại và dễ dàng khi di chuyển vào phía Thành phố cũng như khu vực ngoại thành Hà Nội. Khoảng cách đến chợ Hà Đông, Big C Hồ Gươm, Metro Hà Đông chưa đầy 3 km khi di chuyển, Cách bệnh viện 103 2km, Bệnh viện đa khoa Hà Đông 3km,Cách trung tâm hành chính quận Hà Đông 3km… Đây là một lợi thế về vị trí mà hiếm có khu đô thị nào có được.

 Không khí trong lành ở chung cư Thanh Hà Cienco 5

khong gian xanh thanh ha

Khác với những dự án khác, tiết kiệm từng mét vuông để xây dựng, tại chung cư Thanh Hà Cienco 5, nhà đầu tư đã chi mạnh tay cho việc thiết kế nơi đây trở thành một khu đô thị sinh thái với không gian xanh mát, trong lành. Diện tích xanh, hồ nước lớn, thoải mái cho người dân tại đây vui chơi, thư giãn.

Với thiết kế mỗi tòa nhà chỉ cao 06 tầng, với 03 thang máy, và 03 thang bộ, tránh tình trạng quá tải, ùn tắc, đảm bảo an ninh trật tự tốt. An ninh tốt Hệ thống an ninh tại đây luôn luôn được đảm bảo.

Do lượng dân cư sống trong đô thị thấp, thêm vào đó, dân cư văn minh, lịch sự, cũng góp phần lớn bảo vệ trật tự an ninh tại đây. Với số lượng căn ít, mỗi tòa nhà chỉ có 6 tầng, tránh tình trạng quá đông dân cư, người làm việc, làm mất trật tự.

Việc ra vào khu đô thị cũng được đảm bảo an ninh nhất, tránh tình trạng kẻ gian đột nhập, mất mát không mong muốn. Với mỗi gia đình, mỗi công ty doanh nghiệp khi đi tìm nơi ở, nơi làm việc, an ninh luôn được xem là vấn đề hàng đầu. Đến với Thanh Hà Cienco 5, bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chốn an cư yên bình hạnh phúc.

Xem thêm: Lý do nên mua chung cư Thanh Hà Cienco 5

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua