Cho thuê nhà, biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư, Ki ốt, Penthouse tại khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Trong những năm gần đây nhu cầu nhà ở đang ngày càng trở nên phổ biến và có thể giúp cư dân có thể an tâm hơn để công tác. Sự phân bổ các dự án chung cư giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể thuận lợi trong việc di chuyển từ nhà ở đến nơi làm việc.

Chính vì thế Khu đô thị Mỹ Hưng được xây dựng trên khu đất huyện Thanh Oai, thuộc Thành Phố Hà Nội đã trở thành điểm chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng trong thời gian tới.

Tổng quan dự án

Cho thuê nhà, biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư, ki ốt, penthouse tại khu đô thị Mỹ Hưng nằm tại xã Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội.

 • Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5
 • CĐT: Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 – Hải Phát
 • Tổng diện tích: 182.3ha với 73,8ha là diện tích nhà ở.
 • Quy mô: bao gồm 35 tòa cung cư cao tầng và 6000 lô nhà ở thấp tầng.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ lâu dài.

                                                            Tổng quan dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Thiết kế

Với nhu cầu cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse Mỹ Hưng Cienco 5 thì chủ đầu tư quy hoạch khu biệt thự thành các căn có chiều cao 3 tầng nổi, 1 tầng hầm và xây dựng 50% diện tích đất còn 50% diện tích đất còn lại chủ đầu tư dành cho việc xây dựng cảnh quan và tiện ích tại nhà cho khách hàng.

Thiết kế biệt thự khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Với nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư, nhà, ki ốt, penthouse thì chủ đầu tư cũng đã xây dựng những căn hộ có diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu ở cũng như tài chính của khách hàng.

thiết kế chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Với thiết kế căn biệt thự như vậy, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng những thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng lại vô cùng sang trọng, tinh tế và mang nhũng nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt.

Tiện ích.

Nhằm giúp khách hàng có được sự thoải mái, tiện nghi. Chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú:

+ Hệ thống cây xanh, hồ nước bao quanh khu biệt thự tạo nên không gian thoáng mát, không khí trong lành cho cư dân.

+ Hệ thống phòng tập, trung tâm thương mại, công viên, trường học.

+ Hệ thống giao thông thuận lợi nhờ tuyến đường di chuyển. Từ đây khách hàng có thể di chuyển đến các địa chỉ như: trung tâm thương mại Metro, BigC, bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện K…. vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài phút di chuyển.

tiện ích dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Giá cho thuê.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự  lựa chọn về nhà ở, chủ đầu tư đã để mức giá cho thuê căn hộ chung cư, biệt thự Mỹ Hưng linh hoạt theo từng căn biệt thự, vị trí, diện tích của căn hộ, biệt thự. Trong thời gian tới CĐT sẽ đưa ra mức ra phù hợp cho khách hàng.

Như vậy, cho thuê nhà, biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư, ki ốt, penthouse tại khu đô thị Mỹ Hưng đang mở ra cho khách hàng được sống trong môi trường có mọi điều kiện tốt nhất và đón đầu xu thế mới tại Hà Nội.

 • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
 • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

  0987.745.745

 • 0987.745.745

  Mua bán - Cho thuê

 • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
 • Đăng ký thuê/ mua