Bán Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng

Bán căn hộ, biệt thự, shophouse, … để kiếm lời của các nhà đầu tư bất động sản đã trở nên vô cùng quen thuộc, tuy nhiên đối với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ thì không thể bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm phân khúc giá cao. Chính vì vậy nhu cầu mua phân khúc Kiot để kinh doanh được tăng cao nên việc bán Kiot khu đô thị Mỹ Hưng trở nên thuận lợi hơn.

Nên đầu tư vào việc kinh doanh bán kiot khu đô thi Mỹ Hưng để kiếm lời không?

Bán Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cieanco 5 nằm ở khu vực tầng triệt, tầng 2,3 các tòa nhà chung cư có diện tích từ 45m2 – 80m2. Các Kiot được thiết kế đầy đủ, tiện nghi với nhà vệ sinh riêng, được trang bị đầy đủ nội thất và các thiết bị đảm bảo an toàn như một căn hộ.

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cieanco 5

Ở đây khách hàng muốn mua Kiot có thể mở cửa hàng kinh doanh các cửa hàng:

 • Siêu thị mini, quán ăn đa dạng
 • Các văn phòng giao dịch bất động sản, văn phòng công chứng
 • Các chi nhánh ngân hàng
 • Tiệm massage, cắt tóc, quần áo thời trang, giày dép, ….

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cieanco5 phục vụ nhu cầu thiết yếu cho các cư dân tòa nhà, người dân gần khu đô thị và các nhân viên trong các văn phòng tại khu đô thị.

Lợi ích từ việc bán Kiot khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát

Bán Kiot khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát là một công việc không mất quá nhiều công sức tìm kiếm khách hàng mua vì lượng khách hàng có nhu cầu muốn mua khá nhiều.

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cieanco 5

Khi có một căn Kiot thì chủ sở hữu có thể thự kinh doanh hoặc cho thuê kiếm lời. Ví như một người ngừng kinh doanh trả lại mặt bằng kiot thì ngay lập tức sẽ có người thuê mới cần nó vì Kiot khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát sở hữu vị trí đắc địa tại Thanh Oai, thiết kế độc đáo mà giá cho thuê phù hợp với thị trường và thời gian cho thuê lâu dài.

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng nằm tại Cầu Khê Trắng, Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cựu Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Vị trí nay vô cùng lý tưởng có tiềm năng sinh lời cao. Dự án có mức vốn đầu tư lên tới 4637 tỷ đồng, qquy haichj trên diện tích 182.3ha trong đó diện tích xây dựng nhà ở là 73.8ha gồm khu nhà biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, 40 tòa chung cư cùng những tiện ích nổi trội mang đến trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo, hiện đại và sang trọng.

Xem thêm: Bán nhà liền kề Mỹ Hưng 

                  Bán shophouse Mỹ Hưng

 • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
 • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

  0987.745.745

 • 0987.745.745

  Mua bán - Cho thuê

 • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
 • Đăng ký thuê/ mua