Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Bán biệt thự mặt đường 25m Thanh Hà Cienco 5

Bán biệt thự mặt đường 25m Thanh Hà Cienco 5 đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới bài viết sau đây!

Bán biệt thự mặt đường 25m Thanh Hà Cienco 5 - Thông tin chi tiết

Bán biệt thự mặt đường 25m Thanh Hà Cienco 5 luôn là một trong những phân khúc bất động sản bền vững và có giá trị nhất ngay cả khi thị trường bất động sản đang tụt dốc. Có những thời điểm, dù có tiền nhưng người mua cũng gặp khó khăn khi mua những căn Biệt thư mặt đường 25 m tại khu đô thị Thanh Hà do rất ít dự án Biệt thư mặt đường 25m như khu đô thị Thanh Hà, shophouse có sân vườn, phù hợp với nhu cầu để ở vừa phù hợp cho việc kinh doanh.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, bán biệt thự mặt đường 25 m khu đô thị Thanh Hà là dự án tiên phong cho mô hình nhà phố thương mại mới, nâng cấp từ mô hình truyền thống có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc vừa có thể ở các tầng 03 - 04, vừa cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn để kinh doanh.

Khu đô thị Thanh Hà

Bán biệt thự mặt đường 25m dự án Thanh Hà Cienco 5

>> Xem thêm: Khu A Thanh Hà Cienco 5 - Cập nhật mới nhất

Thiết kế - Bán biệt thự mặt đường 25m khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Hơn nữa, Bán biệt thư mặt đường 25m khu đô thị Thanh Hà còn tích hợp tính năng của một căn "villa" điển hình khi được thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, bãi đỗ xe với diện tích rất hợp lý nhiều loại diện tích lên tới gần 120m2. Với đặc thù diện tích rộng, sở hữu một căn Biệt thư mặt đường 25 m khu đô thị Thanh Hà, gia chủ dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề, càng không phải lo chi phí thuê mặt bằng mà giá trị tài sản lại tăng lên nhanh chóng.

Thêm vào đó, mô hình mới này cũng thu hút giới đầu tư kinh doanh nhờ vị trí đẹp, quy hoạch hiện đại hơn so với nhà phố kiểu cũ, trong khi vẫn duy trì được tập quán sinh hoạt và buôn bán truyền thống.

Để biết thông tin chi tiết về giá bán cũng như tiến trình mua bán biệt thự mặt đường 25m khu A Cienco 5 Thanh Hà quý khách vui lòng liên hệ Tân Long Land chúng tôi qua những phương thức sau:

* Hotline: 0989.734.734

* Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS