• Khám phá mặt bằng thiết kế Sunshine Wonderland

  Khám phá mặt bằng thiết kế Sunshine Wonderland

  Được biết đến với kiến trúc mang màu sắc kết hợp 3 thành phố biểu tượng của thế giới, dự án Sunshine Wonderland đem tới 3 lựa chọn cho khách hàng với thiết kế mặt bằng hoàn hảo.

 • Khu đô thị Thanh Hà xứng đáng danh hiệu “Nhà ở xã hội tốt nhất” 2018

  Khu đô thị Thanh Hà xứng đáng danh hiệu “Nhà ở xã hội tốt nhất” 2018

  Tháng 4 vừa qua, khu đô thị Thanh Hà vinh dự được Phó Thủ tưởng trao tặng danh hiệu “Nhà ở xã hội tốt nhất” trong Lễ trao thưởng quốc gia BDS Việt Nam 2018.

 • Vì sao ai cũng đổ xô mua Thanh Hà Cienco 5?

  Vì sao ai cũng đổ xô mua Thanh Hà Cienco 5?

  Mặc dù có nhiều luồng ý kiến đánh giá về dự án Thanh Hà Cienco 5 nhưng từ khi tập Đoàn Mường Thanh mua lại 95% cổ phần Cienco5 Land thì hiện nay dự án này lại đang là một trong những dự án gây sốt tại Hà Nội.

 • MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN THANH HÀ

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN THANH HÀ

  Từ một khu đất hoang, nay KĐT Thanh Hà đã trở thành không gian sống lý tưởng, là “ thỏi nam châm” có sức hút mãnh liệt với giới đầu tư

 • Bí mật chưa từng tiết lộ về dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

  Bí mật chưa từng tiết lộ về dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

  . Dạo quanh một vòng trên các sàn Bất động sản hiện nay, có thể nói chung cưThanh Hà Cienco 5 đang được đánh giá cao hơn bao giờ hết. Vậy, có thực sự khu đô thị này xứng đáng với vị trí đánh giá cao như vậy?

 • Lý do nên mua chung cư Thanh Hà Cienco 5

  Lý do nên mua chung cư Thanh Hà Cienco 5

  Chung cư Thanh Hà Cienco 5 cao 6 tầng, với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng và khối căn hộ có diện tích đa dạng từ 64,25m2 – 74,42m2.

 • ĐẦU TƯ GÌ TẠI DỰ ÁN THANH HÀ ĐỂ SINH LỜI HIỆU QUẢ?

  ĐẦU TƯ GÌ TẠI DỰ ÁN THANH HÀ ĐỂ SINH LỜI HIỆU QUẢ?

  Là dự án có quy mô lớn, loại hình đa dạng và vị trí đẹp, dự án Thanh Hà Cienco 5 là miếng mồi thơm cho các nhà đầu tư không chỉ ở Hà Nội mà khắp các nơi đến tìm hiểu và quan tâm bởi những giá trị mà nó mang lại.

 • DỰ ÁN THANH HÀ CIENCO 5 CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

  DỰ ÁN THANH HÀ CIENCO 5 CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

  Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong khu đô thị được thiết kế với diện tích cây xanh, công viên, vỉa hè chiếm tới hơn 65% (gần 300ha) tổng diện tích dự án. Đây là khu đô thị sinh thái rộng nhất hà nội.

 • Lý do nên mua đầu tư liền kề Thanh Hà

  Lý do nên mua đầu tư liền kề Thanh Hà

  Giá cả hợp lý, tỷ suất lợi nhuận đầu tư cao so với những khu liền kề xung quanh, và các dự án khác trên địa bàn Hà nội chính là yếu tố quan trọng khiến liền kề Thanh Hà Mường Thanh được rất nhiều khách hàng lựa chọn, do vậy liền kề Thanh Hà Cienco5 Land đang trở thành cơn sốt trong thời gian gần đây.

Hotline:0987.745.745