Mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà Cienco 5

(Cập nhật: 5/2/2020 4:05:06 PM)

Mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà Cienco 5

Thông tin mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà Cienco 5

 Từ một khu đất hoang, nay KĐT Thanh Hà Cienco 5 đã  trở thành không gian sống lý tưởng, là “ thỏi nam châm” có sức hút mãnh liệt với giới đầu tư

Bố cục không gian kiến trúc cảnh quan của khu đô thị Thanh Hà được chú trọng, có kiến trúc riêng, với xu hướng sinh thái và môi trường tiện nghi.

Thiết kế KĐT căn cứ trên quy mô tổng thể của công trình, đầy đủ các hạng mục phụ trợ, hệ thống giao thông liên kết trong và ngoài công trình hợp lý.

Kiến trúc công trình nhà ở thấp tầng xung quanh hòa nhập với không gian xanh tạo nên môi trường sống có tính sinh thái cao, cải thiện điều kiện môi trường vi khí hậu. Khu nhà ở liền kề cùng với khu biệt thự thấp tầng tạo được sự hài hòa về mặt không gian sống.

Hình ảnh mặt bằng thiết kế dự án Thanh Hà

mat bang thanh ha

Ngoài ra, các công trình công cộng, thương mại, bãi đỗ xe…được bố trí xen kẽ, tận dụng không gian cây xanh, mặt nước tạo nên cảnh quan ấn tượng, thân thiện,.

Tổng mặt bằng quy hoạch giao thông trong tổng thể công trình đã có sự nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng để tạo nên sự thuận lợi và thông suốt trong quá trình sử dụng, đồng thời hỗ trợ tốt nhất khả năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố.

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua