Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà phố shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà 

Vài năm gần đây, nhiều căn hộ shophouse, nhà phố thương mại được một bộ phận lớn khách hàng ưa chuộng vì không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn phù hợp để kinh doanh sinh lời.

Với vị trí nằm trải dài trên trục đường Xala Hà Đông, tiệm cận với trục đường lớn có mật độ lưu thông đông đúc, shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà đang thu hút được rất nhiều khách hàng đến đầu tư.

 

khu đô thị Thanh Hà

Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà: Cung không đủ cầu

Tuyến đường Xala Hà Đông đang ngày đêm phát triển không ngừng với các dự án bất động sản lớn nhỏ phân bố đồng đều. Trong đó không ít người phải trầm trồ khi đi ngang qua các căn shophouse nằm trải dọc theo trục đường chính. Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà còn không ngừng tạo ra giá trị gia tăng.

Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà mang đến tiềm năng kinh doanh vượt trội

Hiện nay người dân quanh khu vực dự án rất háo hức mong chờ khu đô thị đi vào hoạt động để có một khu phố thương mại chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu lớn của thị trường. Do đó, sức nóng của dự án đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, để sở hữu được một căn shophouse tại dự án không phải là một sớm một chiều.

Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà đang được triển khai đúng tiến độ. Hiện nay quỹ hàng đang mở bán có rất nhiều khách hàng đã và đăng ký đặt chỗ, đặt mua bởi biết thông tin dự án đang được triển khai nhanh chóng.

 

khu đô thị Thanh Hà

 

Ngoài việc được sở hữu vị trí đắc địa, hình thức shophouse thời thượng, Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà còn là một loại hình tiên phong trong việc phát triển nhà phố không chỉ phục vụ cư dân của dự án mà còn phục vụ công đồng chung. Tiềm năng đầu tư kinh doanh sinh lời lớn rất nhiều những căn shophouse nằm trong khuôn viên của một dự án. Cùng với đó, quỹ đất nền có vị trí “vàng” vừa đảm bảo lợi ích ở và giá trị kinh doanh như Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà thực sự không có nhiều.

Theo các chuyên gia, Shophouse nhà phố thương mại đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản quận Hà Đông nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung.

Đầu năm 2018 sẽ là thời điểm sôi động của thị trường nhà phố thương mại tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có hạ tầng đồng bộ, nên hầu hết các căn hộ của dự án, tọa lạc ngay trên tuyến đương Xala Hà Đông đang là dự án nằm trong vùng có hạ tầng tốt, mức giá hợp lý, nên việc mua shophouse tại khu đô thị Thanh Hà cho mục đích ở hay đầu tư đều có lợi. Do đó, Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà sôi động là điều đương nhiên xảy ra.

Để biết thông tin chi tiết về giá bán cũng như tiến trình mua bán shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà quý khách vui lòng liên hệ Tân Long Land chúng tôi qua những phương thức sau:

* Website: nhadatthanhha.net

* Hotline: 0989.734.734

* Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm: 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua