Bán Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà 

Vài năm gần đây, nhiều căn hộ shophouse, nhà phố thương mại được một bộ phận rất lớn người dân ưa chuộng vì không chỉ giải quyết nhu cầu ở mà còn tạo ra tiềm lực kinh doanh sinh lời. Tuy nhiên, hầu hết các hình thức shophouse đều chỉ được tích hợp trong quần thể của một vài dự án nhằm kinh doanh phục vụ nhu cầu nội khu thuộc quần thể của dự án.

Chính vì vậy, với vị trí nằm trải dài trên trục đường Xala Hà Đông, tiếp cận với trục đường lớn có mật độ lưu thông đông đúc, Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà đang là niềm mơ ước của nhiều người dân.

 

Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà: Cung không đủ cầu

Tuyến đường Xala Hà Đông đang ngày đêm phát triển không ngừng với các dự án bất động sản lớn nhỏ phân bố đồng đều và đồng bộ. Trong đó không ít người phải trầm trồ khi đi ngang qua dự án shophouse nằm trải dài theo trục đường chính. Không chỉ thu hút người dân bởi ngoại hình vương giả của dự án, Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà còn không ngừng tạo ra giá trị gia tăng.

 

Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà mang đến tiềm năng kinh doanh vượt trội

Hiện nay người dân quanh khu vực dự án rất háo hức mong chờ khu đô thị đi vào hoạt động để có một khu phố thương mại chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu lớn của thị trường. Do đó, sức nóng của dự án tăng lên từng ngày và theo một số nguồn tin, dự án đang được săn đón bởi thời điểm bàn giao nhà đã sắp tới. Tuy nhiên, để sở hữu được một căn shophouse tại dự án không phải là 1 sớm 1 chiều.

 

Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà đang được triển khai đúng tiến độ. Hiện nay quỹ hàng đang mở bán có rất nhiều khách hàng đã và đăng ký đặt chỗ, đặt mua bởi biết thông tin dự án đang được triển khai nhanh chóng.

 

 

Ngoài việc được sở hữu vị trí đắc địa, hình thức shophouse thời thượng, Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà còn là một hình thức tiên phong trong việc phát triển nhà phố phục vụ cộng đồng chung chứ không phải chỉ phục vụ cư dân của dự án. Vì vậy, tiềm năng đầu tư, kinh doanh sinh lời lớn hơn hẳn những căn shophouse nằm trong khuôn viên của một dự án. Cùng với đó, quỹ đất nền, đặc biệt là những vị trí “vàng” vừa đảm bảo lợi ích ở và giá trị kinh doanh như Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà thực sự không có nhiều.

Tuyến đường Xala Hà Đông lưu thông thuận tiên với lợi thế cơ sở hạ tầng tốt, giao thông tiện ích, trình độ dân trí cao, khu vực này là mục tiêu cư trú của đại bộ phận người dân muốn sở hữu một căn shophouse không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn có tiềm năng kinh doanh lớn.

Theo các chuyên gia, Shophouse nhà phố thương mại đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản quận Hà Đông nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung.

Đầu năm 2018 sẽ là thời điểm sôi động của thị trường nhà phố thương mại tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có hạ tầng đồng bộ, nên hầu hết các căn hộ của dự án, tọa lạc ngay trên tuyến đương Xala Hà Đông đang là dự án nằm trong vùng có hạ tầng tốt, mức giá hợp lý, nên việc mua shophouse tại khu đô thị Thanh Hà cho mục đích ở hay đầu tư đều có lợi. Do đó, Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà sôi động là điều đương nhiên xảy ra.

 

Chi tiết về mua bán căn hộ hộ Shophouse khu B Cienco 5 Thanh Hà vui lòng gọi số HOTLINE: 0987.745.745

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua