Bán nhà liền kề khu A Khu đô thị Thanh Hà

Liền kề khu A Thanh Hà là một trong những khu đô thị vệ tinh của Hà Nội nằm ngay bên cạnh những khu trung tâm, mua sắm cao cấp của quận Hà Đông. Sở hữu một vị trí lý tưởng không chỉ về không gian và kiến trúc, những căn nhà liền kề trong dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng và của cả những nhà đầu tư.

Khu đô thị Thanh Hà

Vị trí khu đô thị Thanh Hà

Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Nam thành phố Hà Nội, Khu đô thị Thanh Hà được đánh giá là “ lá phổi xanh’ của khu vực giao lưu giữa các huyện Ứng Hòa, Thanh Oai, Phú Xuyên. Sở hữu sản phẩm tại khu đô thị, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống giao thông thuận tiện. 

Khu đô thị Thanh Hà

Từ dự án, cư dân chỉ mất chưa đầy 3km để di chuyển đến trung tâm hành chính quận Hà Đông, nơi tập trung Bệnh viện đa khoa Hà Đông, chợ Hà Đông, Metro Hà Đông và tiếp giáp với các khu đô thị hiện đại như Khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Mậu Lương,...

 

Mặt bằng thiết kế nhà liền kề khu A Khu đô thị Thanh Hà

Những căn nhà liền kề Liền kề khu A Thanh Hà được thiết kế bởi Tập đoàn Nam Won – Hàn Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và tư vấn quy hoạch các dự án lớn của quốc tế. Các căn hộ liền kề tại dự ánThanh hà có kiến trúc độc đáo, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Mặt bằng thiết kế nhà liền kề khu A Khu đô thị Thanh Hà

Những căn nhà liền kề Liền kề khu A Thanh Hà được thiết kế bởi Tập đoàn Nam Won – Hàn Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và tư vấn quy hoạch các dự án lớn của quốc tế. Các căn hộ liền kề Thanh Hà có kiến trúc độc đáo, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Liền kề khu A Thanh Hà

Các loại diện tích nhà liền kề Liền kề khu A Thanh Hà

Là khách hàng đang quan tâm tới nhà liền kề trong dự án đô thị Liền kề khu A Thanh Hà, bạn có thể lựa chọn nhiều loại diện tích khác nhau từ 83m2, 90m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2… phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.

Không gian sống xanh đẳng cấp

Một trong những điểm đặc biệt thu hút đông đảo khách hàng chính là không gian sống lý tưởng với sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng thoáng và thiết kế các căn hộ, nhà liền kề, nhà phố shophouse được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo không gian đẳng cấp nhất cho gia chủ thượng lưu.

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị xanh trọn vẹn, chủ đầu tư đã giành trọn tâm huyết của mình để mang đến không gian sống hoàn hảo, chan hòa với thiên nhiên và đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Dự án được thiết kế hài hòa với 70% diện tích cho cây xanh và cảnh quan, 2 hồ điều hòa nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị đảm bảo môi trường trong lành, cân bằng hệ sinh thái cũng như góp phần tạo điểm nhấn cho khu đô thị.

Khu đô thị Thanh Hà

Những ngôi nhà liền kề Liền kề khu A Thanh Hà giữa không gian xanh mang tới cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn. Để các căn hộ nổi bật giữa kiến trúc cảnh quan xanh mát, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây những căn nhà liền kề Thanh Hà được CĐT quy hoạch một cách hài hòa nhất. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà dự án liền kề Liền kề khu A Thanh Hà với người mua nhà.

Những ngôi nhà liền kề Liền kề khu A Thanh Hà giữa không gian xanh mang tới cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn. Nổi bật giữa kiến trúc cảnh quan xanh mát, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây những căn nhà liền kề Thanh Hà được quy hoạch một cách hài hòa nhất. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà dự án liền kề Liền kề khu A Thanh Hà với người mua nhà.

Xem thêm: 

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua