BÁN CHUNG CƯ CIENCO 5 THANH HÀ

THÔNG TIN BÁN CHUNG CƯ CIENCO 5 THANH HÀ

Khi tốc độ đô thị hóa trở nên chóng mặt, nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội ngày càng tăng cao, do đó việc quy hoạch giãn dân để hình thành các khu đô thị vệ tinh là điều tất yếu. Trong đó, thị trườngb ất động sản ven đô trở thành tâm điểm của phân khúc căn hộ bình dân và trở thành kênh đầu tư phù hợp với sự vận động của thị trường. Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng của thị trường, chung cư Thanh Hà Cienco 5 đã ra đời nhằm đón đầu thời điểm bùng nổ của thị phần bất động sản ven đô.

thanh ha

Trọng tâm của khu đô thị Thanh Hà là trục đường phía nam kết nối giữa trung tâm quận Hà Đông đi qua các huyện Ứng Hòa, Thanh Oai, Phú Xuyên đến quốc lộ 1A. Trong đó, Chung cư Thanh Hà Cienco 5 bao gồm các tòa nhà được quy hoạch phân bố đều trong KĐT rộng lớn về 2 phía của trục đường chính. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 14km, kết nối với trung tâm Hà Đông qua trục đường Văn Phú, kết nối với đường 70 qua trục đường Phúc La. Hệ thống đường đều được đầu tư xây dựng rộng rãi với 2 làn đường thuận tiện cho cư dân đi lạ

 KHÔNG GIAN CẢNH QUAN

 Chung cư Thanh Hà Cienco 5 được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái nằm trong KĐT Thanh Hà – 1 trong những khu đô thị trọng điểm phía Nam thành phố Hà Nội. Thanh Hà Cienco 5 là tổ hợp khu đô thị gồm biệt thự, liền kề và chung cư được quy hoạch theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái với mật độ xây dựng 37% trên tổng diện tích. Công viên cây xanh, hồ nước điều hòa được bố trí xen kẽ, phủ đầy các khoảng trống đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, thư giãn cái nhân và gia đình trong khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên.

chung cu thanh ha

THIẾT KẾ & TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THANH HÀ:

Với mô hình “thành phố trong thành phố” Khu đô thị Thanh Hà được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí... Cư dân của Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (Cienco 5 land) không cần phải đi ra khỏi khu đô thị mà vẫn được hưởng trọn trọn vẹn các tiện ích dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chiều cao chung cư 16 tầng, thiết kế đa dạng căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 60 m2 - 80m2 mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

 

 

Hotline:0987.745.745