Bán biệt thự mặt đường 50m khu đô thị Thanh Hà

Những căn biệt thự mặt đường 50 m sang trọng hiện đại nằm sát ngay trục đường lớn 50m luôn là mơ ước của các khách hàng. Tại dự án biệt thự mặt đường khu đô thị Thanh Hà, Tập đoàn Nam Cường đã biến mơ ước đó thành hiện thực.

Thiết kế biệt thự mặt đường 50m khu đô thị Thanh Hà

Biệt thự mặt đường 50 mét khu đô thị Thanh Hà là mô hình biệt thự mặt đường kiểu mới với lợi ích hai trong một vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là nơi kinh doanh chuyên nghiệp cho các gia đình. Một dự án không chỉ đáp ứng hai chức năng trong một mà còn đáp ứng vượt trội những chức năng đó thì hẳn các khách hàng không thể bỏ qua.

 

khu đô thị Thanh Hà

Không gian sống của biệt thự mặt đường 50m khu đô thị Thanh Hà

Về không gian sống, biệt thự mặt đường khu đô thị Thanh Hà đảm bảo mang đến cho các cư dân một khu an cư lý tưởng: xanh – sạch – hiện đại – tiện nghi. Điều đặc biệt là dù sở hữu chức năng 2 trong 1 nhưng không gian sống lại không hề bị ảnh hưởng, vẫn có sự riêng tư, an tĩnh và thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, dự án biệt thự mặt đường khu đô thị Thanh Hà còn mang đến những cơ hội kinh doanh vượt trội cho các quý khách khi sở hữu căn hộ nơi đây. Do vị trí nằm ngay mặt đường lớn lại sở hữu một cộng đồng cư dân khổng lồ với sức tiêu dùng lớn, các chủ sở hữu biệt thự mặt đường có điều kiện thuận tiện để phát triển kinh doanh. Hoặc các gia đình cũng có thể cho thuê mặt bằng để thu lời hàng tháng.

Cùng với đó, vị trí đắc địa của căn biệt thự cũng là nhân tố đảm bảo sự gia tăng giá trị cho tài sản trong tương lai. Lựa chọn biệt thự mặt đường khu đô thị Thanh Hà, các chủ sở hữu đang nắm trong tay tài sản có giá trị không ngừng tăng và sinh lời nhanh chóng.

Xem thêm: 

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua