Bán biệt thự mặt đường 30m khu đô thị Thanh Hà

Biệt thư mặt đường 30 m khu đô thị Thanh Hà được nhiều đối tượng khách hàng săn tìm

Biệt thư mặt đường 30 m khu đô thị Thanh Hà luôn là một trong những phân khúc bất động sản bền vững và có giá trị nhất trong khi thị trường bất động sản tụt dốc. Kể cả trong những thời điểm, dù có tiền nhưng người mua cũng khó mà mua được những căn Biệt thư mặt đường 30 m khu đô thị Thanh Hà ưng ý do rất ít dự án Biệt thư mặt đường 30 m như khu đô thị Thanh Hà, nhà liền kề có sân vườn, cảnh quan tách biệt phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh.

khu đô thị Thanh Hà

 

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Biệt thư mặt đường 30m khu đô thị Thanh Hà là dự án tiên phong cho mô hình nhà phố thương mại mới, nâng cấp từ mô hình truyền thống. Loại hình bất động sản phức hợp với tính năng cá biệt có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích vừa có thể ở các tầng trên, cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn.

Hơn nữa, Biệt thư mặt đường 30m khu đô thị Thanh Hà còn tích hợp tính năng của một căn "villa" điển hình khi được thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, bãi đỗ xe với diện tích rất hợp lý nhiều loại diện tích lên tới gần 120m2. Với đặc thù diện tích rộng, sở hữu một căn Biệt thư mặt đường 30 m khu đô thị Thanh Hà, gia chủ dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề, càng không phải lo chi phí thuê mặt bằng mà giá trị tài sản lại tăng lên nhanh chóng.

Thêm vào đó, mô hình mới này cũng thu hút giới đầu tư kinh doanh nhờ vị trí đẹp, quy hoạch hiện đại hơn so với nhà phố kiểu cũ, trong khi vẫn duy trì được tập quán sinh hoạt và buôn bán truyền thống.

Xem thêm: 

  • DỰ ÁN CĂN HỘ THANH HÀ
  • BÁN NHÀ, ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ THANH HÀ

    0987.745.745

  • 0987.745.745

    Mua bán - Cho thuê

  • Đăng ký chọn căn đẹp

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua